Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đăng ngày 11 - 10 - 2019
100%

Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ có 39 hội viên. Trong sản xuất kinh doanh, các hội viên luôn sẵn sàng hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi, cùng giúp đỡ nhau. Nhiều doanh nghiệp đã kinh doanh có hiệu quả, giải quyết được công ăn việc làm cho công nhân lao động và đóng góp được nhiều tiền thuế cho nhà nước.

   Chiều ngày 8/10 vừa qua, Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

    Tới dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên; đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy  - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UVBTVHU – Quyền chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND huyện cùng trưởng một số ban, phòng, ngành đoàn thể huyện.

    Tại hội nghị, trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân Phù Cừ nói riêng.

    Hiện tại, Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ có 39 hội viên. Trong sản xuất kinh doanh, các hội viên luôn sẵn sàng hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi, cùng giúp đỡ nhau. Nhiều doanh nghiệp đã kinh doanh có hiệu quả, giải quyết được công ăn việc làm cho công nhân lao động và đóng góp được nhiều tiền thuế cho nhà nước. Điển hình như: Công ty cổ phần Phú Hưng, Công ty cổ phần ABC Việt Nam, Công ty TNHH Tiến Ngạn,… Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp hội viên của Hội đã đóng góp số tiền ủng hộ cho các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn huyện lên đến hơn 200 triệu đồng. Điển hình như doanh nghiệp Hoàng Hiền, công ty TNHH Tiến Ngạn, công ty TNHH xây dựng Lập Thành Hưng Yên,…

    Tại hội nghị, đã có 3 ý kiến của hội viên chia sẻ về những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh cũng như đề xuất những khó khăn, vướng mắc để cùng nhau tháo gỡ, qua đó, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

    Cũng tại hội nghị, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu cử các chức danh Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ khóa 3, nhiệm kỳ 2017-2021. Theo đó, ông Hoàng Xuân Hiền được công nhận chức vụ Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ, khóa 3, nhiệm kỳ 2017-2021. 

    Để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, tại hội nghị, đã có 7 cá nhân và tập thể được Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2019.

   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên và đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy  - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện Phù Cừ, cũng như sự phát triển của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã thông báo một số nét nổi bật về sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời nhấn mạnh huyện nhà sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng mong muốn các doanh nhân cần đổi mới, sáng tạo, tăng cường ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại để đưa doanh nghiệp không ngừng phát triển, bên cạnh đó, cần tiếp tục động viên nhau vượt qua những khó khăn thách thức, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, chung sức, chung lòng xây dựng Hội và Hiệp hội ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của quê hương.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Thông báo kết quả cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Phù Cừ(05/08/2019 5:37 CH)

  Thông báo kết quả xét tuyển viên chức vào làm việc tai Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện...(01/08/2019 3:54 CH)

  Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh thăm thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn huyện Phù Cừ...(27/07/2019 4:20 CH)

  Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà của Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện nhân kỷ niệm 72...(23/07/2019 4:40 CH)

  Thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Phù Cừ...(14/06/2019 8:59 SA)

  Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm, tặng quà dịp Tết thiếu nhi 1/6(01/06/2019 9:24 SA)

  Hội đồng nhân dân huyện Phù Cừ khóa XIX tổ chức Hội nghị giao ban(31/05/2019 8:59 SA)

  Hưởng ứng cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến" năm 2019(26/04/2019 4:59 CH)

  °
  407 người đang online