Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án cầu La Tiến

Đăng ngày 01 - 08 - 2018

Ngày 31/7/2018,đồng chí Nguyễn Văn Phóng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án cầu La Tiến nối 2 tỉnh Hưng Yên và Thái Bình trên địa bàn huyện Phù Cừ

Tiếp đoàn có đồng chí Trần Minh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Thái Bình cùng lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể huyện.

Theo báo cáo, công trình dự án cầu La Tiến nối 2 tỉnh Hưng Yên và Thái Bình cùng đường dẫn trên địa bàn huyện Phù Cừ có chiều dài 1,85km, đến nay đã bàn giao mặt bằng 1,25km, đơn vị thi công đã thi công được 4 cọc khoan nhồi trụ và đang thi công đóng các cọc bê tông cốt thép dự ứng lực.

Sau khi nghe báo cáo về những thuận lợi cũng như những khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng đường dẫn cầu La Tiến xã Nguyên Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã chỉ đạo và yêu cầu, các sở ngành của tỉnh, huyện và đơn vị thi công cần phối hợp chặt chẽ với địa phương, giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc, dựa trên các văn bản pháp luật, đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng các điểm còn lại phía trong đồng thuộc thôn La Tiến, sớm hoàn thành bàn giao cho đơn vị thi công. Đối với đơn vị thi công, khi có mặt bằng, phải khẩn trương huy động nhân lực, phương tiện máy móc đẩy nhanh tiến độ thi công, trong quá trình thi công phải tuân thủ các quy định, bảo đảm an toàn cho đê nhất là trong mùa mưa bão./.