Ban thường vụ huyện ủy tổ chức hội nghị gặp mặt các tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp quê hương Phù Cừ.

Đăng ngày 07 - 03 - 2018

Trong không khí của những ngày đầu xuân năm mới năm Mậu Tuất 2018, sáng ngày 4/3/2018 tại Hội trường huyện ủy, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức hội nghị gặp mặt các tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp quê hương Phù Cừ.

Cùng dự và chủ trì hội nghị gặp mặt có đ/c Lê Trí Viễn, TUV, BT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Trần Duy Thái,  Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Minh Hải, Phó BT HU, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các tướng lĩnh sĩ quan cao cấp quê hương Phù Cừ và các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Trí Viễn, TUV, BT HU, Chủ tịch HĐND huyện, báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2017 vừa qua, mục tiêu của huyện năm 2018 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị, các tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quê hương Phù Cừ và các đại biểu đều cho rằng đây là buổi gặp mặt đầu xuân mang đầy ý nghĩa. Đồng thời bầy tỏ sự vui mừng, tự hào trước những thành tựu mà huyện nhà đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua. Các tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quê hương Phù Cừ cũng đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo linh hoạt, năng động và sáng tạo cuả các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND ,UBND; biết tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức để từng bước nâng cao đời sống của nhân dân và có những đóng góp tích cực cho tỉnh.

Với tâm huyết, hướng về quê hương, các tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quê hương Phù Cừ khẳng định: Trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện, góp công, hiến kế để xây dựng quê hương Phù Cừ ngày càng giàu mạnh.

Kết thúc hội nghị gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Trí Viễn, TUV, BT HU, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc sức khỏe và cảm ơn những tình cảm trân thành mà các tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quê hương Phù Cừ dành cho cán bộ và nhân dân huyện nhà. Đồng thời, mong các đồng chí tiếp tục hướng về quê hương, dành sự quan tâm nhiều hơn nữa, ủng hộ huyện bằng cả vật chất và tinh thần, bằng các mối quan hệ rộng rãi để mời gọi các các nhân, đơn vị doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn, giúp huyện phát triển du lịch tâm linh, sinh thái; phát triển lĩnh vực nộng nghiệp công nghệ cao, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong huyện, xây dựng huyện Phù Cừ ngày càng phát triển giàu mạnh./.