Trường THCS Nhật Quang đón chuẩn quốc gia

Đăng ngày 12 - 03 - 2018

Trường THCS Nhật Quang là ngôi trường có bề dày truyền thống, đào tạo ra bao thế hệ học trò có những cống hiến cho quê hương, đất nước. Trong những năm qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo, huyện ủy – UBND huyện, đảng ủy – UBND xã Nhật Quang, đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường với những phòng học phòng chức năng kiên cố cao tầng, các công trình phụ trợ và các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường.

Sáng ngày 10/3/2018, xã Nhật Quang đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS Nhật Quang đạt chuẩn quốc gia.

Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Minh Hải – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Tiến Hùng - Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên, cùng các đ/c trong BTV HU, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, Hiệu trưởng các nhà trường trong toàn huyện, các đại biểu là con em quê hương công tác ở khắp mọi miền tổ quốc, đại diện các Doanh nghiệp, Công ty đóng trên địa bàn xã.

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn được đảm bảo về số lượng, chất lượng, luôn đoàn kết, tâm huyết với nghề, nỗ lực vượt mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; học sinh nhà trường luôn chăm ngoan, chất lượng học tập của học sinh ngày càng được nâng cao.  Góp phần vào thành tích giáo dục chung của toàn huyện.

Với sự hỗ trợ giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự cố gắng nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh của trường, ngày 29.2 năm 2017 nhà trường đã được UBND tỉnh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là dấu mốc quan trọng và là nền tảng cơ sở vững chắc để nhà trường tiếp tục phấn đấu đi lên đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Về dự và phát biểu tại buổi lễ  đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả xã Nhật Quang và trường THCS Nhật Quang đã đạt được trong thời gian qua đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới để trường tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia.