ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC SẢN XUẤT VỤ XUÂN 2018

Đăng ngày 13 - 02 - 2018

Chiều ngày 12/02/2018, đồng chí Trần Minh Hải - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác sản xuất vụ xuân năm 2018. Cùng đi còn có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Công ty khai thác các công trình thủy lợi huyện.

Kiểm tra thực tế tại một số cánh đồng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành chức năng,  Đảng ủy - UBND các xã cần tiếp tục tập trung chỉ đạo, đôn đốc chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho sản xuất vụ xuân; Công ty khai thác các công trình thủy lợi huyện phối hợp với các xã, thị trấn khẩn trương hoàn thiện việc lấy đủ nước cho 100% diện tích. Bên cạnh đó, các xã, thị trấn cần triển khai các phương án, các giải pháp nhằm đảm cho nhân dân vui tết, đón xuân đầm ấm, vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Trong đó, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, trước mắt là việc chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân năm 2018; thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo tốt chỉ tiêu giao quân.

ồng chí Trần Minh Hải - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện  kiểm tra công tác sản xuất vụ xuân năm 2018 tại xã Đình Cao)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đ/c mong muốn, bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã tiếp tục cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Trước đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm Hợp tác xã thủy sản Hưng Phát ở thôn Quang Xá, xã Quang Hưng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, thành viên Hợp tác xã sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới sản xuất kinh doanh hiệu quả, mang lại việc làm thường xuyên và thu nhập cao cho người lao động./.